Vietnamese English

ĐỐI TÁC & TÀI TRỢ

ALBUM ẢNH

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

TAG

biogas, biogas bang nhua, biogas composite, be biogas, ham biogas, thiet bi khi sinh hoc, composite, thuyen composite, thuyen kayak, thuyen the thao, thuyen dan sinh, moi truong xanh, lap dat biogas, may phat dien gas, thang máybep gas cong nghiep, um ga, noi com gas, biogas bạt nhựa

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày118
mod_vvisit_counterHôm qua182
mod_vvisit_counterTrong tuần300
mod_vvisit_counterTuần trước1046
mod_vvisit_counterTrong tháng5843
mod_vvisit_counterTháng trước8629
mod_vvisit_counterTất cả2055667

Số khách trực tuyến: 4
Your IP: 18.232.55.175
,
Hôm nay: 28 Tháng 1, 2020

Trao giải thưởng “Sản phẩm vàng thời hội nhập năm 2011” cho sản phẩm Bể biogas composite Môi Trường Xanh

  • PDF.

Ngày 06/11/2011, Lễ trao giải “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng thời hội nhập năm 2011” đã diễn ra tại Hà Nội. Tại Lễ trao giải này, Môi Trường Xanh Composite vinh dự được đón nhận giải thưởng “Dịch vụ vàng thời hội nhập năm 2011” cho sản phẩm Bể biogas composite.

Ông Ngô Duy Đông - GĐ Công ty Môi Trường Xanh lên nhận giải thưởng

 

Việc bình chọn giải thưởng  “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng thời hội nhập năm 2011” do Cục Sở hữu Trí tuệ (VIPA) tổ chức nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp  tích cực  hưởng ứng phong trào “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, vượt qua khó khăn để nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào sản phẩm Việt.

Tại cuộc bình chọn năm nay, Ban tổ chức đã chọn ra được 100 sản phẩm tiêu biểu từ  hơn 300 bộ hồ sơ của của các doanh nghiệp tham gia và công ty Môi Trường Xanh vinh dự được nhận giải thưởng  “Sản phẩm - Dịch vụ vàng thời hội nhập năm 2011” với sản phẩm Bể Biogas Composite.

Để đạt được giải thưởng trên, sản phẩm - Bể Biogas Composite đã đáp ứng tốt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm hàng hoá - dịch vụ; sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường; doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế; tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.

Hẩm bể biogas composite Môi Trường Xanh là sản phẩm có độ bền và hiệu xuất sinh gas cao; được lắp đặt thi công trong mọi địa hình nhanh chóng và có độ an toàn tuyệt đối. Bể biogas composite là sản phẩm thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực hướng tới phục vụ khách hàng của Môi Trường Xanh trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng./.

 


Video Lễ trao giải


Tin liên quan:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 8 2014 09:25

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHÍ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG XANH

Địa chỉ: Tổ 6, thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
Điện thoại: 02273.796.366 - Email:moitruongxanhcomposite@gmail.com
Di động: 0966.869.269
Website: moitruongxanhcomposite.com - biogasmoitruongxanh.com
Hotline [X]