Vietnamese English

ĐỐI TÁC & TÀI TRỢ

ALBUM ẢNH

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

TAG

biogas, biogas bang nhua, biogas composite, be biogas, ham biogas, thiet bi khi sinh hoc, composite, thuyen composite, thuyen kayak, thuyen the thao, thuyen dan sinh, moi truong xanh, lap dat biogas, may phat dien gas, thang máybep gas cong nghiep, um ga, noi com gas, biogas bạt nhựa

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày63
mod_vvisit_counterHôm qua149
mod_vvisit_counterTrong tuần394
mod_vvisit_counterTuần trước1046
mod_vvisit_counterTrong tháng5937
mod_vvisit_counterTháng trước8629
mod_vvisit_counterTất cả2055761

Số khách trực tuyến: 5
Your IP: 3.227.2.246
,
Hôm nay: 29 Tháng 1, 2020

Bảng so sánh ưu - nhược điểm của hầm bể biogas composite và hầm biogas xây bằng gạch

  • PDF.

BỂ BIOGAS CHẤT LIỆU

NHỰA COMPOSITE

BỂ BIOGAS XÂY

BẰNG GẠCH

Bể BIOGAS làm bằng chất liệu nhựa Composite có độ bền cao và kín tuyệt đối, vì có thể kiểm tra độ kín ngay sau khi lắp đặt bể. Không có khả năng nứt gẫy, không bị dò khí trong điều kiện móng yếu, lún, nứt, không bị axít ăn mòn.

Hầm BIOGAS xây bằng gạch dễ bị lún, nứt, dễ bị dò khí ra ngoài không khắc phục được. Dùng một thời gian do nhiệt độ nóng nên bị axít ăn mòn bề mặt bê tông bị nhũn thành bùn, làm cho bể bị dò khí ra ngoài.

Hiệu suất sinh khí của bể BIOGAS COMPOSITE cao vì nó chịu được áp suất lớn và kín tuyệt đối, có khả năng tự động phá váng 100% và chuyển hoá lên men kỵ khí 100%

Hầm BIOGAS bằng gạch xây đòi hỏi phải nạp nguyên liệu nhiều và thường xuyên. Không tự động phá váng được, lên men kỵ khí không đạt tối ưu. Thời gian lên Gas rất lâu.

Lắp đặt bể BIOGAS COMPOSITE không tốn nhiều thời gian và nhân công lắp đặt, kể cả công vận chuyển, lắp đặt 2 - 4giờ là xong, ta đổ phân ủ trước vào là dùng được ngay.

Xây hầm BIOGAS bằng gạch mất nhiều thời gian, nhân công phát sinh nhiều, khó khăn trong quá trình thi công. Không thử được độ kín của bể ngay sau khi lắp đặt.

Bể BIOGAS COMPOSITE có áp lực khí Gas cao đến 1,6m cột nước và có khả năng tự điều áp khí Gas, Gas quá nhiều bể tự động xả khí thông qua hai cột điều áp không cần van an toàn. Tự động phá váng 100%

Hầm bể xây chỉ có áp lực khí Gas đến 5cm cột nước không có khả năng tự điều tiết áp lực khi lượng Gas trong bể quá nhiều, phải xả, phải có thiết bị van bảo vệ. Không có khả năng tự động phá váng. Độ an toàn không cao, nguy hiểm.

Bể BIOGAS COMPOSITE khi sử dụng không phải lấy phân bã ra khỏi bể mà phân đã phân huỷ hết còn bã tự động đẩy ra khỏi bể. Hàng năm không mất chi phí tiền dọn bể và phá váng.

Hầm BIOGAS xây bằng gạch trong một vài năm bắt buộc phải lấy phân bã và phá váng trên bề mặt của bể ra ngoài, một lần dọn bể phải chi phí mất nhiều công lao động.

Bể BIOGAS COMPOSITE có thể lắp đặt mọi địa hình khác nhau, đặc biệt vùng trũng khi đào có nước việc lắp đặt rất đơn giản.

Hầm BIOGAS xây bằng gạch không thể làm được điều này.

Bể BIOGAS COMPOSITE khi lắp đặt xong, dùng một thời gian tại địa điểm do không phù hợp có thể đào lên di chuyển đi nơi khác một cách dễ dàng. Khi gặp sự cố sử lý trong vòng 1 giờ là xong, đổ phân vào là sử dụng được ngay.

Hầm BIOGAS xây bằng gạch không thể làm được điều này.

Bể BIOGAS COMPOSITE có thể lắp thêm nhiều các thiết bị phụ để nâng cao tính hiệu suất sinh khí như: Khử mùi, máy phát điện chạy bằng Gas, nồi cơm chạy bằng Gas, bình nước nóng chạy bằng Gas, thắp sáng…

Hầm BIOGAS xây bằng gạch do không đủ áp suất khí Gas nên không thể lắp thêm nhiều các thiết bị và phụ kiện khác.

Chú ý: Để tránh nhầm lẫn về hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, trên bề mặt của sản phẩm phải có tem của Công ty Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh. Nếu không có tem thì Công ty không chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 8 2014 09:12

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHÍ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG XANH

Địa chỉ: Tổ 6, thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
Điện thoại: 02273.796.366 - Email:moitruongxanhcomposite@gmail.com
Di động: 0966.869.269
Website: moitruongxanhcomposite.com - biogasmoitruongxanh.com
Hotline [X]