Vietnamese English

ĐỐI TÁC & TÀI TRỢ

ALBUM ẢNH

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

Môi trường xanh composite

TAG

biogas, biogas bang nhua, biogas composite, be biogas, ham biogas, thiet bi khi sinh hoc, composite, thuyen composite, thuyen kayak, thuyen the thao, thuyen dan sinh, moi truong xanh, lap dat biogas, may phat dien gas, thang máybep gas cong nghiep, um ga, noi com gas, biogas bạt nhựa

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày87
mod_vvisit_counterHôm qua149
mod_vvisit_counterTrong tuần418
mod_vvisit_counterTuần trước1046
mod_vvisit_counterTrong tháng5961
mod_vvisit_counterTháng trước8629
mod_vvisit_counterTất cả2055785

Số khách trực tuyến: 2
Your IP: 3.227.2.246
,
Hôm nay: 29 Tháng 1, 2020

Giải pháp hữu ích về bể biogas composite

  • PDF.

Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi tại các vùng nông thôi đã có nhiều bước phát triển mạnh, góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế và tăng thêm thu nhập cho người nông dân, giúp người nông dân làm giàu, nâng cao mức sống. Bên cạnh đó, vấn đề ô nhiễm môi trường do chất thải chăn nuôi đã phát sinh ra ngày càng trở thành vấn đề nóng bỏng, đã và đang được các nhà quản lý, các nhà khoa học quan tâm giải quyết.

Mặt khác, nguồn năng lượng trong nước nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang thiếu hụt trầm trọng, nguồn nhiên liệu truyền thống ngày càng cạn kiệt.

Thực tế đã chứng minh việc phát triển hệ thống hầm bể Biogas mới có thể xử lý được hiện trạng ô nhiễm môi trường từ chất thải chăn nuôi gây ra, hạn chế dịch bệch và bảo vệ cho nguồn nước trong sạch, đồng thời còn góp phần giải quyết nhu cầu về năng lượng từ chất thải: dùng làm chất đốt, thắp sáng, tắm nóng lạnh, phát điện từ khí gas, sưởi ấm cho vật nuôi tại các trại chăn nuôi ở vùng nông thôn, đặt biệt là những vùng chưa có điện hoặc điện yếu và thiếu chất đốt, góp phần đáng kể cho sự phát triển ổn định, bền vững.

Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ bể Biogas theo cách xây bằng gạch đang được phổ biến ở nhiều nơi như hiện nay đã bộc lộ nhiều nhược điểm không thể khắc phục được như: hay bị hở, không kín tuyệt đối (vì hệ số thẩm thấu của gạch K=10, trong khi hệ số thẩm thấu của nhựa Composite K=0,004 – trích từ nghiên cứu phát triển công nghệ Biogas tại Viện khoa học năng lượng thuộc Viện KH&CN Việt nam), dễ bị lún nứt, không tự phá được váng (hàng năm phải hút bã ra), lắp đặt lâu, không thể di chuyển được sang vị trí khác khi có nhu cầu chuyển đổi vị trí, chất lượng hầm bể phụ thuộc tay nghề thợ xây…và sau một thời gian sử dụng không những không xử lý được môi trường, lượng gas thu được ít mà người dân thiệt hại kinh tế vì bể không thể dùng được buộc phải phá bỏ.

Để khắc phục những nhược điểm trên, Công ty TNHH Phát triển công nghệ khí sinh học Môi trường xanh đã nghiên cứu và sản xuất ra bể Biogas bằng vật liệu nhựa Composite theo tiêu chuẩn: TCCS01: 2009/MTX, đã được Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Thái Bình tiếp nhận và được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm. Hiện tại bể Biogas Composite của Công ty TNHH Phát triển công nghệ khí sinh học Môi Trường Xanh đã được triển khai có hiệu quả trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc trong nhiều năm qua và  được rất nhiều người dân tin dùng. Bằng công nghệ này bể Biogas Composite giải quyết được tất cả những nhược điểm của bể xây và tạo ra nhiều ưu thế vượt trội, cụ thể có thể kể như:

- Độ bền của bể vĩnh cửu (Vì bể được thiết kế và làm bằng chất liệu nhựa Composite (Vật liệu mới) gồm sợi thuỷ tinh, sợi cacbon và nhựa nguyên sinh Polyester được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Indonexia, Malaysia, Singapo...). Quá trình sử dụng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối do tính năng bể sẽ tự động phá váng trên cơ sở tự cần bằng áp suất và sự phân ly về khối lượng riêng, tự động đẩy được bã ra ngoài mà không cần phải thau dọn bể như bể xây bằng gạch, áp suất gas nhiều gấp 3 lần bể xây có cùng thể tích (vì bể Biogas Composite có độ kín tuyệt đối, hai cột điều áp theo phương thẳng đứng và có hình chóp ngược). Khi sử dụng không có mùi do lắp đặt có hệ thống lọc khí khử mùi riêng.

- Tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình như: lắp đặt nhanh, nhanh có gas, hàng năm không phải dòn, hút bã, cho lượng gas nhiều, ổn định, sử dụng thường xuyên và liên tục. Ngoài ra có thể lồng ghép làm bể Biogas Composite để thay thế bể phốt - nhà vệ sinh, tiết kiệm chi phí, không cần xây hầm bể phốt (người dân không cần làm hầm bể phốt mà vẫn xử lý được vệ sinh gia đình)

- Bể Biogas Composite có thể lắp đặt trong mọi địa hình, đặc biệt là những vùng trũng, vùng đất yếu mà bể xây không thể thi công, sau một thời gian sử dụng bể Biogas Composite còn có thể di chuyển đi nơi khác để sử dụng tiếp – việc này giúp người dân tiết kiện được chi phí khi chuyển truồng trại.

Cho đến nay Bể Biogas Composite của Công ty TNHH Phát triển công nghệ khí sinh học Môi trường xanh đã được triển khai rộng rãi và đưa vào sử dụng thành công tại nhiều địa phương trên cả nước và được người dân chăn nuôi tin tưởng và đánh giá cao. (Đặc biệt đã lắp đặt 100 hầm Biogas Composite cho xã Thanh Chăn Huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên theo mô hình Đề án xây dựng nông thôn mới được CN Ngân Hàng Đầu tư và Phát Triển tỉnh Điện Biên tài trợ).

Qua nghiên cứu Công ty chúng tôi đang đưa ra 5 loại hầm bể có kích thước khác nhau để tư vấn người sử dụng khi lắp đặt phù hợp với các mức chăn nuôi, nhu cầu sử dụng năng lượng từ chất thải và sử lý môi trường được triệt để, cụ thể như sau:

1; Bể Biogas Composite có đường kính 1,7m: Loại bể này đang thay hầm bể phốt (dùng cho nhà vệ sinh mà người sử dụng vẫn lấy gas)

2; Bể Biogas Composite có đường kính 1,9m: Loại bể này phù hợp với mức độ chăn nuôi từ 1->20con lợn + nhà vệ sinh gia đình.

3; Bể Biogas Composite có đường kính 2,25m: Loại bể này phù hợp với mức độ chăn nuôi từ 5->50con lợn + nhà vệ sinh gia đình

4; Bể Biogas Composite có đường kính 2,4m: Loại bể này phù hợp với mức độ chăn nuôi từ 15->100con lợn + nhà vệ sinh gia đình. (áp dụng cho các trang trại chăn nuôi, xử lý môi trường và có nhu cấu sử  dụng lượng gas lớn như chạy máy phát điện …)

5; Hầm bể Biogas Composite có đường kính 2,7m: Loại bể này phù hợp với mức độ chăn nuôi từ 50->300con lợn + nhà vệ sinh gia đình. (áp dụng cho các trang trại lớn, xử lý môi trường triệt để

Một lần nữa tự khẳng định rằng Công ty TNHH Phát Triển CN Khí Sinh Học Môi Trường Xanh là một công ty đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển lắp đặt bể Biogas Composite. Với đội ngũ công nhân lắp đặt được đào tạo bài bản qua các khoá do Công ty tổ chức.

Vậy chúng ta có thể kết luận rằng, khi lắp đặt bể Biogas Composite sẽ giải quyết xử lý môi trường, làm sạch môi trường, hạn chể dịch bệnh, bảo vệ nguồn nước sạch, góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng, dân cư, đem lại lợi ích kinh tế cho người dân (Ngoài nguyên liệu chất đốt, năng lượng vô tận cung cấp các thiết bị chạy bằng gas phụ vụ trong sản xuất, đời sống và còn thu được lượng phân để bón, tưới cho cây trồng hiệu quả, thay thế cho phân hoá học). Đây là giả pháp hữu ích để phát triển bền vững.

Mọi chi tiết xin liờn hệ:

CTY TNHH PHÁT TRIỂN CN KHÍ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG XANH

Đ/C:    Tổ 6 Thị Trấn Đông Hưng - Huyện Đông Hưng - Tỉnh Thái Bình

ĐT:      0363 79 63 66

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trực tiếp: Giám đốc:  Ngô Duy ĐôngMobi: 0988 128 269


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 8 2014 09:16

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHÍ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG XANH

Địa chỉ: Tổ 6, thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
Điện thoại: 02273.796.366 - Email:moitruongxanhcomposite@gmail.com
Di động: 0966.869.269
Website: moitruongxanhcomposite.com - biogasmoitruongxanh.com
Hotline [X]